Bạn có muốn trở thành nhà thiết kế thời trang?

Thứ tư - 31/05/2017 05:24
           Thiết kế thời trang là một lĩnh vực thú vị, liên tục phát triển. Nó cũng đòi hỏi các nhà thiết kế đầu tư nhiều thời gian và cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công, bạn có một con đường dài phía trước của bạn, nhưng có một số bước đơn giản bạn có thể thực hiện để bắt đầu quá trình.
     Bước 1: Tìm hiểu về bản vẽ thời trang.
     Bạn không cần phải là một họa sỹ minh hoạ. Điều đó nói rằng, bạn cần phải có khả năng truyền đạt tầm nhìn của bạn một cách trực quan. Tham gia một lớp học vẽ, học một số sách dạy vẽ thời trang.
     Bước 2: Tìm hiểu về các loại thiết bị may.
     Thậm chí nếu bạn không muốn là người thực sự may thiết kế của bạn, bạn cần biết về may. Hiểu được các loại máy may là một phần quan trọng trong việc có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo, thú vị. Bạn không cần phải may tốt nhưng bạn phải biết các loại máy móc thiết bị mới để đưa ra được những ý tưởng sáng tạo và hiện đại nhất.
1g
Bước 3: Tìm hiểu về phương pháp thiết kế.
Nếu bạn muốn sản xuất thiết kế sáng tạo, bạn phải biết về lý thuyết thiết kế. Không giới hạn mình để nghiên cứu thiết kế thời trang độc quyền. Bạn không phải người may giỏi có thể chấp nhận được nhưng bạn phải là nhà thiết kế giỏi.
Bước 4: Tìm hiểu về xu hướng thời trang.
Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang, bạn cần phải học tất cả những gì bạn có thể về thế giới thời trang. Bạn có thể nghĩ mình là một người rất phong cách, nhưng biết cách ăn mặc thôi chưa đủ.
Xem video hoặc xem các hình ảnh từ các chương trình thời trang nổi tiếng trên mạng, hoặc đến xem nếu chúng ta đang ở gần nơi bạn trình diễn. Vì các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp thường đưa ra những xu hướng mới cho mùa tiếp theo,những chương trình này có thể cho bạn một ý tưởng về những loại xu hướng nào sẽ là mốt thời trang tương lai.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hồi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay161
  • Tháng hiện tại11,072
  • Tổng lượt truy cập228,000
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây