Chào mừng ngày 20-11 tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên khoa May và Thời trang lên cao

Điều đầu tiên em muốn gửi đến là câu nói: “ Cảm ơn các thầy cô!”. Chúng em rất may mắn là được học tập dưới mái nhà khoa May và Thời trang, trường Đại học Sao Đỏ. Nơi đây thầy cô không chỉ là người truyền tải ngững kiến thức có trong giáo trình, mà thầy cô còn chỉ dạy cả những kiến thức ở ngoài xã hội.
         Thầy cô kể cho chúng ta nghe những câu chuyện thực tế, để chúng ta học cách ứng xử và để chúng ta hình thành những tư duy của người  trưởng thành trong đầu. Thầy cô không chỉ là những người cho ta kiến thức, mà thầy cô còn giống như những người Bố người Mẹ thứ 2 căn dặn chúng em những điều hay lẽ phải. Có khi thầy cô còn là những người bạn để cùng chúngem chia sẻ những câu chuyện khó khăn ta gặp trong cuộc sống. Và bản thân em luôn cảm thấy biết ơn thầy cô vì tất cả những điều đó!!!
          Tất cả các bạn trong tập thể lớp DK10- M đều có chung một ước mơ, có chung một mục tiêu phấn đấu học tập hôm nay để ngày mai lập nghiệp. Chính vì điều ấy đã tạo lên một tập thể đoàn kết và luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong học tập.
          Trong một năm học, tháng 11 được coi là tháng tri ân, báo hiếu các thầy cô cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt, chỉ bảo các thế hệ học trò. Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui đón ngày lễ trọng đại của cả nước, tập thể lớp ĐK10-M trường Đại học Sao Đỏ đã và luôn cố gắng chăm chỉ học tập và rèn luyện từng ngày để tiếp thu lĩnh hội và nâng cao kiến thức hiểu biết và trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng giao tiếp ứng sử trong cuộc sống. Mỗi cá nhân trong lớp đều đều cố gắng thi đua học tập và rèn luyện để góp một phần nhỏ vào phong trào thi đua của tập thể lớp của khoa và nhà trường. Bởi đây là thời điểm mà các chúng em luôn muốn cố gắng phấn đấu để bày tỏ tấm lòng thành kính biết ơn các thầy cô để hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Capture
 Tập thể  lớp DK10- M trong những giờ học tập trên lớp

Về học tập, tất cả chúng em đặc biệt là các bạn nhà xa trường đều vượt qua nhiều trở ngại của dịch bệnh covid-19, đi qua nhiều cây số, chốt kiểm soát dịch bệnh, cách li nhiều ngày để được đi học trên trường đầy đủ 100% . Mặc dù hầu hết thời gian học tập đều thực hành dưới xưởng nhưng các bạn đều đi học đầy đủ, đúng giờ, mặc đồng phục vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần và thực hiện nghiêm túc 5K. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô và sự đam mê với nghề, mỗi cá nhân đều học hỏi, tích lũy những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để từng bước đi gần tới ước mơ trở thành  những nhà thiết kế thời trang trong tương lai.

Sinh viên lớp DK10- M tham gia hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Về các hoạt động thi đua, tập thể lớp hưởng ứng phong trào “Học tập tốt- rèn luyện tốt” do nhà trường phát động: Thực hiện lọ hoa, khăn phủ bàn giáo viên, tham gia hoạt động bảo vệ môi trường tại vị trí được phân công, tham gia tích cực hoạt động trực chốt cổng chung tay với nhà trường đẩy lùi dịch bệnh covid-19, tham gia cuộc thi nhảy hiện đại “Sắc màu tuổi trẻ” theo đơn vị liên khoa.
        Các bạn có biết không!! Mình cảm thấy mình may mắn khi đã lựa chọn đúng ngành nghề Công nghệ May dưới mái trường đại học Sao Đỏ để học tập và gửi gắm tương lai. Để có một môi trường học tập tốt như này, phần lớn là nhờ vào các thầy cô trong nhà trường. Thầy cô dạy bảo cho sinh viên những phương pháp hay, những kỹ năng nghề, kiến thức chuyên sâu... Ngoài các kiến thức chuyên ngành ra thì tất cả các sinh viên đều được học thêm các kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ. Để tất cả sinh viên sau khi ra trường đều có khả năng tích ứng với các vị trí và yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra. Các thầy cô trong khoa và nhà trường cũng rất quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của sinh viên luôn được hỏi han và trao đổi. Từ đó càng ngày thầy và trò càng tạo ra một không gian học tập thoải mái và hiệu quả.
        Sắp đến ngày kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tập thể lớp DK10- M  xin gửi lời cảm ơn và lời chúc trân thành sâu sắc đến các thầy các cô, chúng em chúc các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, và sẽ mãi là người dẫn dắt ước mơ của thế hệ trẻ chúng em!!!

Nguồn tin: Cẩm Ly lớp DK10-M