Trần Thị Xuân – Nữ sinh năng động, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào

Lo1

Bước chân vào cổng trường Đại học Sao đỏ với bao bỡ ngỡ ban đầu, Trần Thị Xuân là một nữ sinh khoa May và Thời trang nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới đầy hào hứng vì em tin rằng đây sẽ là nơi chắp cách cho ước mơ của em thành hiện thực.
      Là một lớp trưởng gương mẫu, Xuân luôn học hỏi, không ngừng học hỏi, lựa chọn phương pháp học tập đúng đắn. Xuân ý thức việc học tập là rất quan trọng, phải học tập chuyên sâu, trau dồi kiến thức qua sách vở, thầy cô và bạn bè. Do vậy, từ năm học thứ 2 Xuân đã rất tích cực tham gia nghiên cứu khoa học trong sinh viên.
Ngoài việc sở hữu tài năng, học lực tốt, Xuân còn có nhan sắc xinh đẹp và là một sinh viên tiêu biểu của khoa được các thầy cô và bạn bè tin yêu ngay từ năm học thứ đầu tiên. Xuân không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện bản thân và luôn mong muốn trở thành hình tượng đẹp, tạo ấn tượng tốt với mọi người.

Lo1
Nét duyên dáng của nữ sinh Trần Thị Xuân
           Bên cạnh đó, Xuân còn là gương mặt đoàn viên sinh viên năng động, tích cực trong các hoạt động tình nguyện. Xuân thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện như Đông ấm vùng cao, tình nguyện vì người nghèo,…

Lo2      Lo3
Xuân tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện
      Trong 3 năm học tập và hoạt động tại trường, Xuân đã thể hiện sự năng động, tháo vát của bản thân trong các dịp tham gia những hoạt động, phong trào của Đoàn trường. Là một tấm gương sáng trong công tác Đoàn, Hội đang phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lo4

Hình ảnh Xuân tham gia dẫn chương trình cuộc thi giới thiệu sách do ĐTN trường tổ chức
Xuân luôn  nhắn nhủ và động viên các bạn trẻ có chung nhiệt huyết như mình rằng hãy tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội vì đây là môi trường  giúp bản thân rèn luyện sự tự tin, tinh thần cầu tiến và nhận được nhiều giá trị to lớn trong học tập cũng như cuộc sống.

Nguồn tin: Bùi Thị Loan