Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tuyển dụng sinh viên ngành Công nghệ May

Với mục tiêu nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp và đảm bảo tốt nhất cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, Trường Đại học Sao Đỏ luôn chú trọng tăng cường quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam là đơn vị đã có mối quan hệ gắn bó truyền thống với nhà trường trong hợp tác đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực. Hiện có khoảng gần 100 cựu sinh viên nhà trường đang làm việc tại công ty.
Nhằm giúp sinh viên ngành Công nghệ May đại học khóa 5 tìm kiếm được những cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo, đồng thời giúp doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự năng động, giỏi chuyên môn đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp. Ngày 22/12/2017, gần 50 sinh viên Đại học khóa 5 ngành Công nghệ May,Trường Đại học Sao Đỏ đã tham gia tuyển dụng vào làm việc tại công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam.
img 1955
Đại diện Công ty giới thiệu về sự phát triển của Regina Miracle International Việt Nam

Tại buổi tuyển dụng, sinh viên nhà trường đã được nghe đại diện Công ty giới thiệu về sự phát triển của Regina Miracle International Việt Nam: Được thành lập vào tháng 03 năm 2014, với quy mô 30.000 lao động địa chỉ tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, là doanh nghiệp 100% vốn Hồng Kong của tập đoàn Regina Miracle, chuyên sản xuất các kiểu mẫu trang phục nội y cho các hãng thời trang và trang phục thể thao hàng đầu thế giới như Victoria’s Secret, Adidas, Under Armour….  Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, công ty có nhu cầu tuyển dụng lên đến hơn 20.000 người ở nhiều vị trí khác nhau.
img 1973

img 1968

img 1974
Sinh viên thi thực hành may
Hơn 50 sinh viên ngành Công nghệ May đại học khóa 5, Trường Đại học Sao Đỏ đăng ký ứng tuyển vào các vị trí: Tổ trưởng chuyền may, giám sát kỹ thuật may, quản đốc kỹ thuật may, cán bộ quản lý đơn hàng, cán bộ quản lý chất lượng,… Tham gia tuyển dụng các ứng viên thực hành may theo mẫu trong thời gian 10 phút dưới sự giám sát của kỹ thuật viên nước ngoài và tham gia phỏng vấn trực tiếp với bộ phận nhân sự của công ty.
img 1979

img 1980
Sinh viên tham gia phỏng vấn với bộ phận nhân sự của công ty

Kết quả tuyển dụng trên 90% sinh viên tham gia tuyển dụng trúng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau tại công ty.

Nguồn tin: Bích Thủy