Trường THPT Nguyễn Thị Duệ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024

Ngày 5/9/2024, Trường THPT Nguyễn Thị Duệ đã diễn ra buổi khai giảng với nhiều ý nghĩa đánh dấu mốc quan trọng cho 1 năm học mới với thật nhiều thành công.
Trường THPT Nguyễn Thị Duệ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024
       Ngày 5/9/2024, Trường THPT Nguyễn Thị Duệ Nguyễn Thị Duệ (trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ) - TP Chí Linh tỉnh Hải Dương nhân ngày khai giảng năm học mới. Trường THPT Nguyễn Thị Duệ mới được thành lập từ tháng 4/2024. Đây là lễ khai giảng năm học mới đầu tiên của thầy và trò nhà trường. Năm học này, trường có 356 học sinh khối 10 được sắp xếp theo 9 lớp (3 lớp theo định hướng khoa học tự nhiên và 6 lớp theo định hướng khoa học xã hội). Trong buổi lễ khai giảng đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi có ý nghĩa đánh dấu mốc quan trọng cho 1 năm học mới với thật nhiều thành công.
d4
d2