Khoa Công nghệ May & Thời trang tuyển sinh ngành Công nghệ May năm 2019

Khoa Công nghệ May & Thời trang  được thành lập năm 2004, sứ mệnh đào tạo của khoa là đào tạo ra nhưng kỹ sư, cử nhân có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và có kỹ năng làm việc nhóm tốt.
1. GIỚI THIỆU
        Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên trình độ cao, dầy dặn kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tế sản xuất, Khoa CN May & Thời trang đã cung ứng cho xã hội hàng nghìn kỹ sư, cử nhân chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước.
        Ngành Công nghệ May là một trong những ngành học có thế mạnh hiện nay bởi nhu cầu nguồn nhân lực có kỹ thuật trong ngành là rất lớn, kim ngạch xuất khẩu ngành dệt may của Việt Nam năm 2017 chiếm 12% tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của cả nước và luôn tăng mạnh qua các năm.
       Khoa công nghệ May & Thời trang trong những năm qua luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị thực hành – thực nghiệm hiện đại, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ giảng viên đặc biệt đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc, khoa đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp. Thông qua thỏa thuận, doanh nghiệp sẽ cùng tham gia hiệu chỉnh các chương trình đào tạo, hỗ trợ học bổng, tiếp nhận sinh viên thực tập, đồng thời cam kết tiếp nhận nguồn nhân lực sau đào tạo của khoa và nhà trường.
      Với cách làm trên hàng năm sinh viên ra trường 100% đều xin được việc làm với mức thu nhập cao từ 7÷12 triệu đồng, phần lớn các em khi đi thực tập cuối khóa đều được trả lương như người đi làm bình thường và được các Công ty giữ lại làm việc luôn tại các vị trí kỹ thuật, quản lý quan trọng.
      Với phương châm “Đào tạo những gì xã hội cần”, và định hướng “Liên tục cải tiến và hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo và tìm việc làm cho sinh viên” tập thể khoa Công nghệ May và TT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với xã hội, để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình tham gia học tập tại khoa.

2. TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY (300 chỉ tiêu)
2.1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
2.2. Thời gian đào tạo: Đại học 4 năm, cao đẳng 3 năm
2.3. Ngành đào tạo
 - Hệ Đại học:
TT Ngành đào tạo Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Mã tổ hợp
1 Công nghệ may 7540204 Toán, Vật Lý, Hóa Học
Toán, Địa Lý, GDCD
Toán, Ngữ Văn, Vật lý
Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

- Hệ Cao đẳng:
TT Ngành đào tạo Mã ngành
1 Công nghệ may 6540203

2.4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển
      Phương thức 1: Xét tuyển Đại học hệ chính quy dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia
+ Xét tuyển đợt 1: Thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển cùng với hồ sơ đăng ký dự thi
THPT quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
+ Xét tuyển bổ sung: Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:
- Phiếu đăng ký xét tuyển đại học theo mẫu (thí sinh có thể tải trên Website nhà trường).
- Giấy chứng nhận kết quả của kỳ thi THPT quốc gia.

Phương thức 2: Xét tuyển Đại học chính quy dựa vào kết quả học tập THPT
- Học bạ THPT (bản sao).
- Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

3. ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ:
     - Địa chỉ: Số 24, phố Thái Học 2, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
     - Điện thoại: 02203 882 402 hoặc 0979857012 - 0987134118
     - Thông tin chi tiết xem tại Website:
Maythoitrang.saodo.edu.vn

Nguồn tin: Mạc Hà