KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN KHÓA 15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN KHÓA 15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ
         Sáng 25/8, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học năm học 2024-2025 với nhiều hoạt động vui tươi, náo nhiệt. Những thí sinh trúng tuyển đã hoàn thành các thủ tục nhập học, chính thức ghi danh trở thành tân sinh viên của trường. Đây là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình học tập và trải nghiệm mới mẻ tại ngôi trường mới. Trường Đại học Sao Đỏ đã chuẩn bị chu đáo cho ngày nhập học, phổ biến quy trình nhập học trên các phương tiện thông tin, giúp tân sinh viên và gia đình nắm bắt đầy đủ thông tin cần thiết. Trường bố trí lực lượng cán bộ tuyển sinh, sinh viên tình nguyện đông đảo, hỗ trợ tân sinh viên trong từng bước của quá trình nhập học đồng thời tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, trò chơi, kéo co, các gian hàng ẩm thực… tạo nên không khí náo nhiệt.
b2  b4
b3  b5