Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021). Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải thi đấu bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên và các hoạt động văn hóa khác nhằm không ngừng duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của nam, nữ sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ. Phong trào đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, xây dựng tinh thần đoàn kết góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.
      Giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên đã diễn ra thành công từ ngày 02/11/2021. Đây là hoạt động thiết thực đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong sinh viên của Nhà trường.

ds

rg

Bên cạnh đó, Công đoàn Trường phát động đoàn viên tham gia tô đẹp không gian làm việc “ xanh-sạch-đẹp”. Hoạt động đã thu  hút được các đơn vị và nhiều viên chức tích cực tham gia. Hình ảnh khuôn viên Nhà trường đã được khoác thêm một chiếc áo mới với nhiều màu sắc tạo cho cán bộ viên chức và các em sinh viên một môi trường làm việc và học tập khang trang, tươi đẹp.