Cảm nghĩ của sinh viên về Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ sáu - 28/09/2018 14:33
Bước chân vào giảng đường Đại học, trở thành sinh viên là mục tiêu phấn đấu không chỉ của riêng tôi mà còn của bao bạn trẻ khác trong suốt những năm còn ngồi trên ghế phổ thông.
       Môi trường học tập ở các trường đại học là nơi sẽ giúp chúng tôi tiếp cận nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học, và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này, là nơi để chúng tôi tu dưỡng bản thân để trở thành những công dân có ích cho đất nước. Và trường Đại học Sao Đỏ là nơi tôi chọn để thực hiện được ước mơ đó.
        Gần hai năm học đã trôi qua, tôi thấy mình có nhiều thay đổi. Cô bé ngày xưa hay ngại ngùng, ít nói, ngại giao tiếp, thích làm việc một mình giờ đã trở nên vui vẻ, năng động hơn, đã biết cách làm việc, phát huy sức mạnh làm việc nhóm với mọi người. Tôi tin rằng quãng thời gian còn lại học tập tại đây, tôi sẽ quyết tâm để hoàn thiện mình hơn nữa .
        Quãng thời gian tiếp xúc với môi trường mới mặc dù chưa nhiều, nhưng tôi thực sự ấn tượng về ngôi trường mình đã chọn. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời không những đối với tôi mà còn của nhiều sinh viên khác nữa. Tôi yêu trường, yêu ngành May, và tin tưởng với sự lựa chọn của mình. Tôi nhận thấy rằng đây là một môi trường học đường lý tưởng, với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ cao,  trang thiết bị dạy và học hiện đại, cơ sở vật chất không ngừng được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Không chỉ có vậy, tổ chức Đoàn – Hội hoạt động rất sôi nổi và hiệu quả. Sống xa nhà tôi và các bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, lần đầu tiên chúng tôi phải tự mình giải quyết tất cả mọi việc mà không có bố mẹ kề bên, nhưng chính sự quan tâm của nhà trường, của khoa, chính những hoạt động do Đoàn – Hội tổ chức đã là những động lực mạnh mẽ giúp tôi vượt qua tất cả điều đó, và cũng có lòng quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Giờ đây tôi có thể tự tin nói với người thân và bạn bè rằng: "Tôi đã lựa chọn đúng!"
          Đại học Sao Đỏ ơi! Điều tôi muốn nhắn gửi tới bạn bây giờ gói gọn trong hai chữ “Cảm ơn”. Mái trường - nơi ghi dấu bước trưởng thành trong cuộc đời tôi. Cảm ơn sự dìu dắt nâng đỡ của các thầy cô giáo, tôi tự thấy rõ nét hơn con đường đi của riêng mình và tôi cũng nhận thấy trách nhiệm của mình đối với nhà trường và xã hội. Cảm ơn bạn bè, những người luôn kề vai, sát cánh bên tôi, giúp tôi góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của nhà trường và của đất nước.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nghiên cứu khoa học
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1,100
  • Tháng hiện tại308,156
  • Tổng lượt truy cập7,185,163
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây