Cảm nhận của sinh viên về học phần Kĩ năng mềm

Thứ hai - 20/06/2016 15:18
Khép lại trang vở, cất tập giáo trình, còn lại trong ta một miền kí ức??? Có lẽ với tôi – một sinh viên năm hai của Khoa “Công Nghệ May và Thời Trang” với 4 kì học vừa qua đã để lại nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là học phần kỹ năng mềm, đã để lại trong tôi nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.
          Học phần kĩ năng mềm chỉ có 3 tiết trong mỗi tháng, chắc rằng bất cứ bạn sinh viên nào cũng cảm thấy chưa đủ. Bởi tiết học kĩ năng mềm không phải đau đầu, mệt mỏi với những con số, những bài toán phức tạp như các môn học khác. Kĩ năng mềm thực sự là một môn học bổ ích, điều chúng ta gọi là :” học mà chơi, chơi mà học”. Các thầy cô đã thực sự tâm huyết, yêu nghề, yêu trò thông qua việc đổi mới phương pháp dạy học, lồng ghép các trò chơi vào bài giảng, đó là điều mà mỗi sinh viên đều chờ đón, thầy cô dạy dỗ chúng ta cách đối nhân xử thế, cách giao tiếp, xử lý vấn đề và rất nhiều các kĩ năng trong cuộc sống.
nhbgjnbjk

Tôi nghĩ rằng dù là ai đi nữa, dù làm việc ngành này, ngày khác thì những kĩ năng mềm luôn là cần thiết. Trước hết là để làm người, để có kiến thức sau này mới thành tài, thành những công dân tốt giúp ích cho xã hội, đất nước. Chúng ta hãy năng động, hay tự tin, hãy sáng tạo vì sự phát triển của bản thân, tích cực rèn luyện các kĩ năng để bản thân luôn tự tin trước mọi thử thách của cuộc đời.
        Chúc các bạn thành công!

Nguồn tin: Sinh viên Nguyễn Thị Tuyền