Hoạt động Thể dục thể thao của sinh viênLiên chi Khoa CN May & Thời trang

Thứ tư - 30/11/2016 15:02
Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng kêu gọi người dân “Mỗi một người dân yếu ớt tức làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần cho cả nước khoẻ mạnh” Nhận thấy đó là một nhiệm vụ cần được sinhh viên hiểu rõ nên phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên luôn được lãnh đạo Khoa và Liên chi đoàn quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong sinh viên.
Nhờ vậy, hoạt động này được sinh viên hưởng ứng rất nhiệt tình, trở thành một phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao. Một sinh viên muốn phát triển toàn diện thì không thể chỉ biết học tập tốt mà còn phải biết tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện bản thân và có một sức khỏe tốt. Vì thế, nhiều em mong muốn gia nhập đội quân quần đùi áo cộc của Trường, Khoa và của Lớp để được rèn luyện, giao lưu và thể hiện mình.
Untitledczxdvcx
Đội tuyển bóng đá nữ trước giờ ra sân thi đấu
 Mặc dù với đặc thù khoa chiếm tỷ lệ phần nhiều là sinh viên nữ nhưng hằng năm, liên chi đoàn thương xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như kéo co, tham gia giải bóng đá nam, bóng đã nữ do đoàn trường phát động và nhiều năm liên đội bóng đá nữ của khoa đạt giải cao, đặc biệt năm 2016 đội bóng đá nữ đã đạt giải nhất giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
sdsf

Nguồn tin: Tạ Văn Hiển

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay308
  • Tháng hiện tại11,219
  • Tổng lượt truy cập228,147
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây