Liên chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa May, TT và GD

Thứ ba - 12/04/2016 10:56
Liên chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa May, TT và GD được thành lập từ những ngày đầu thành lập khoa vào năm 2004 dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban chấp hành đoàn thanh niên và lãnh đạo khoa May, TT và GD đến nay liên chi đoàn là một trong những tổ chức Đoàn lớn mạnh trong trường Đại học Sao Đỏ
                      Liên chi đoàn May, TT và GD gồm các đoàn viên thanh niên là cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa. Từ những ngày đầu thành lập số lượng đoàn viên còn ít nhưng cho đến nay đã có trên 500 đoàn viên là sinh viên theo học và chia ra làm 13 chi đoàn trực thuộc  gồm 01 chi đoàn là giáo viên và 12 chi đoàn là sinh viên. Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban chấp hành đoàn trường cùng lãnh đạo khoa nên Liên chi đoàn luôn đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, phát huy các hiệu quả đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên, phối hợp với các liên chi đoàn bạn trong nhà trường xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
              Theo kết quả quả của đại hội đại biểu đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh hiện nay Ban chấp hành liên chi đoàn gồm có 9 thành viên:
- Đ/c Tạ Văn Hiển - Bí thư.
- Đ/c Đinh Thị Thu Trang - Phó Bí thư.
- Đ/c Bùi Thị Loan - Ủy viên.
- Đ/c Mạc Thị Hà - Ủy viên.
- Đ/c Nguyễn Thị Hải - Ủy viên.
- Đ/c Vũ Thị Thơm - Ủy viên.
- Đ/c Trương Thị Huệ - Ủy viên.
- Đ/c Thân Thu Hà - Ủy viên.
- Đ/c Lê Anh Thư - Ủy viên.

Untitledc
                                                           Ban chấp hành Liên chi đoàn May, TT và GD

Với đặc thù là đơn vị có tỷ lệ sinh viên nữ chiếm trên 95% nên các hoạt động phong trào còn gặp nhiều khó khăn, các bạn đoàn viên nữ còn nhút nhát ngại tham gia các hoạt động. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo khoa liên chi đoàn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các thành viên trong liên chi đoàn luôn tích cực tham gia tất cả các hoạt động xã hội như các hoạt động từ thiện, các hoạt động văn nghệ, thể thao do Đoàn khoa và Đoàn trường  tổ chức; chung sức vì cộng đồng; chủ trì và phối hợp với các doanh nghiệp thăm và tặng quà các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, trường dạy trẻ khuyết tật, các trẻ em nghèo học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào bị thiên tai lũ lụt, tri ân các anh hùng liệt sỹ…
                 Công tác phát hiện và bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng được Liên chi đoàn đặc biệt quan tâm, nhiều đoàn viên ưu tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
                  Với những thành tích đã đạt được, Liên chi đoàn May, TT và GD đã vinh dự được nhận bằng khen của tỉnh đoàn Hải Dương, nhiều cá nhân được đoàn trường và tỉnh đoàn tặng giấy khen và bằng khen.

Nguồn tin: Tạ Văn Hiển