Sinh viên khoa CN May & Thời trang với các hoạt động đoàn, rèn luyện kỹ năng mềm

Thứ sáu - 21/06/2019 21:37
Với sinh viên nói chung và sinh viên trường Đại học Sao Đỏ nói riêng, việc học tập, bồi dưỡng tri thức luôn phải được chú trọng ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Bên cạnh hoạt động học tập, rèn luyện kiến thức chuyên môn, việc học rèn luyện các kỹ năng mềm ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều.
       Thực tế cho thấy, ngày nay, các trường đại học và cao đẳng trên cả nước thường tổ chức rất nhiều những hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội… nhằm tạo ra môi trường lành mạnh cho sinh viên được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống cũng như kỹ năng mềm. Tổ chức Đoàn, Hội và Câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên là một môi trường tích cực để rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên và cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của phong trào học tập của toàn trường, thông qua các buổi: tọa đàm, thảo luận, sinh hoạt dã ngoại và tổ chức các cuộc thi sáng tác, các câu lạc bộ, các cuộc thi tài năng…
         Tham gia các hoạt động đoàn, các hoạt động đội, nhóm là dịp giúp sinh viên được gặp gỡ, tiếp xúc với thành phần ở đủ mọi lứa tuổi và được hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau. Mỗi một cá nhân trong xã hội là một kho tàng kiến thức riêng biệt cho ta khám phá và học hỏi. Tham gia các hoạt động phong trào mở ra cho sinh viên cơ hội được học tập các kiến thức xã hội, kinh nghiệm giao tiếp ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Điều này vô cùng quan trọng đối với mỗi sinh viên.
 
17
            Sinh viên trường Đại Học Sao Đỏ tham gia cuộc thi Vũ điệu tháng 3
 
         Trong thời gian qua, sinh viên khoa Công nghệ May & thời trang rất năng nổ, nhiệt tình trong việc tham gia các hoạt động phong trào, đội, nhóm.
         Trong cuộc sống, có những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất phức tạp, có những điều bình dị nhưng lại chan chứa biết bao ý nghĩa. có những thứ đến và đi rất nhanh. Hoạt động tình nguyện như giúp đỡ trẻ em mồ côi, người già neo đơn, tình nguyện lễ hội mùa thu Côn Sơn, Kiếp Bạc… mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người.
     
15
     Sinh viên khoa công nghệ may tham gia tình nguyện lễ hội Côn Sơn, Kiếp Bạc
 
        Ngoài các hoạt trên, sinh viên khoa Công nghệ May & Thời trang còn rất nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa văn nghệ và phong trào tiếp sức mùa thi.
                 
16
  Sinh viên tham gia hoạt động Văn nghệ

Nguồn tin: Bùi Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nghiên cứu khoa học
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay3,312
  • Tháng hiện tại34,962
  • Tổng lượt truy cập5,290,918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây