Thực tập trải nghiệm tại Công ty May Việt Pacific Clothing cánh cửa của tương lai

Thứ sáu - 16/08/2019 11:07
Thời gian thực tập trải nghiệm của sinh viên là một trong những khoảng thời gian giúp sinh viên tổng hợp và sâu chuỗi được những kiến thức mình đã được học đây là một chương trình thiết thực, đó là môi trường trải nghiệm lành mạnh thiết thực. Thông qua c hoạt động này các em được học tập và phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng nghề góp phần hoàn thiện bản thân để làm hành trang vững chắc nhất khi bước vào nghề.
        Công ty May Việt Pacific là Công ty hoạt động về lĩnh vực may mặc. Có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc. Công ty đã có thâm niên 10 năm tại Bắc Ninh với trên 3500 cán bộ công nhân viên. Là công ty chuyên may hàng xuất khẩu vào thị trường Châu Âu và Mỹ. Môi trường làm việc hiện đại, cơ hội học hỏi thăng tiến cao. Phương châm hoạt động của công ty: “Sản xuất hàng chất lượng cao và đem lại chế độ phúc lợi tốt cho người lao động”.
          Công ty đang rất cần nguồn nhân lực lớn, ngoài ra luôn tạo điều kiện cho các sinh viên  mới ra trường  có những công việc  phù hợp với khả năng cũng như năng lực của  mình . Vừa qua công ty đã đón nhận  sinh viên ngành Công nghệ May- Trường Đại học Sao Đỏ vào thực tập và trải nghiệm, tại đây các em đã được bố trí trải nghiệm thực tế tại tất cả các công đoạn trong dây chuyền sản xuất. Đây là cơ hội để các em được học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm quý báu cho riêng mình.
6
Kiểm hàng báo lỗi trực tiếp của Công ty May Việt Pacific

 
        Với định hướng của khoa Công nghệ May- Trường Đại học Sao Đỏ, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về nguồn nhân lực có chất lượng cao, ngay từ những năm học đầu tiên, sinh viên của khoa sẽ được tiếp cận, trải nghiệm học hỏi tại môi trường làm việc thực tế ở các doanh nghiệp.
        Thông qua việc thực tập trải nghiệm trong doanh nghiệp được sản xuất các mã hàng giúp, sinh viên thực tế hơn, có thể hiểu hơn về nhiều loại sản phẩm, vận hành và sử dụng được nhiều loại máy móc chuyên dùng, làm quen được với nhiều loại phần mềm, nắm vững nội dung toàn diện hơn về những kiến thức đã được học trong trường. Khi tham gia vào thực hành sinh viên còn học và thực hiện làm quen với các nội quy trong doanh nghiệp  để sau khi ra trường thích ứng được ngay với các doanh nghiệp.
7
Kiểm hàng báo lỗi trực tiếp của Công ty May Việt Pacific
 
          Được làm việc trong môi trường thực tế, được trao cơ hội để áp dụng những kiến thức đã học vào công việc… các em sẽ nhanh chóng nhìn thấy những lỗ hổng của bản thân để có thể tiếp tục hoàn thiện. Đồng thời, với sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm tại nơi thực tập, các em sẽ có được những bài học để tránh được những sai sót trong quá trình đi làm thực tế sau này.
         Thực tập trải nghiệm chính là khoảng thời gian sinh viên được học nghề từ thực tế và hiểu được rõ hơn công việc mà mình sẽ làm sau khi rời khỏi giảng đường Đại học. Thực tập là quá trình các em củng cố lại những kiến thức cơ bản đã được học ở trong trường. Trong quá trình thực tập luôn cố gắng học hỏi thì chắc chắn các em sẽ nhận lại được những bài học vô giá từ thực tế. Hãy cố gắng học hỏi và tích lũy các em sẽ có  cơ hội phấn đấu và làm việc tại Công ty May Việt Pacific. Công ty  luôn tạo điều kiện cho các em có một công việc làm ổn định và tốt nhất,  phù hợp với năng lực của các em. Một tương lai tươi sáng với cánh cửa rộng mở đang chào đón các em.
 

Nguồn tin: Đỗ Thị Tần

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nghiên cứu khoa học
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,671
  • Tháng hiện tại64,866
  • Tổng lượt truy cập3,253,734
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây