Khoa Công Nghệ May & Thời Trang tổ chức hoạt động giao lưu với các trường THPT kết nghĩa nhân dịp chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Thứ bảy - 25/03/2017 12:38
Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người giữa khoa CN May & Thời Trang và các trường Trung học phổ thông, tạo điều kiện để các bạn sinh viên của khoa và các em học sinh THPT có cơ hội giao lưu, hoc hỏi lẫn nhau đồng thời khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên của các em Đoàn viên ưu tú tại các trường THPT.
      Tối ngày 24/3 Khoa đã tham gia giao lưu văn nghệ với Trường THPT Hoàng Hoa Thám tại TX. Đông Triều – Quảng Ninh, trong khuôn khổ chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức. Trong buổi giao lưu này Khoa đã mang đến 2 tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên của Khoa biểu diễn và đã nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh.
       Để khuyến kích những em học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, khoa đã tổ chức trao 8 phần quà cho các em là Đoàn viên ưu tú đã có những đóng góp đáng kể trong các hoạt động phong trào Đoàn của trường. Đây cũng là dịp để các em biết đến Khoa CN May & Thời Trang luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng và khuyến khích nhân tài ngay từ khi còn ngồi trên nghế nhà trường.
17553560 1293718047412078 8563346121508896633 n
Cô Phạm Thị Hoa Hồng Tươi - Trưởng khoa tặng hoa cho Đoàn
trường THPT Quang Trung

Nằm trong chuỗi sự kiện đó, sáng ngày 25/3 đội ngũ Lãnh đạo khoa cũng đến dự lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trường THPT Quang Trung tại Huyện Ninh Giang – Hải Dương. Tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Hoa Hồng Tươi trưởng Khoa CN May & Thời Trang đã có bó hoa tươi thắm trao tặng Đoàn trường THPT Quang Trung. Đây là hoạt động thường kỳ nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa khoa và trường THPT.
Đại diện lãnh đạo Khoa trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
trường THPT Quang Trung

Đến dự buổi lễ khoa đã trao 10 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, đây là một món quà thực sự ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của khoa đến những hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt lên hoàn cảnh để tham gia học tập và rèn luyện tốt. Món quà này không những có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn để các em cố gắng hơn nữa trong suốt quá trình học tập và lập thân của mình.
      Ngoài việc giao lưu giữa 2 trường, các bạn học sinh trường THPT Quang Trung, Hoàng Hoa Thám  còn được các Thầy cô trong khoa tư vấn, hướng nghiệp và các anh chị sinh viên chia sẻ những thông tin mới nhất của kỳ thi THPT Quốc gia đến thông tin về kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2017 đặc biệt là các bí quyết trong việc lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với bản thân, năng lực, sở trường và đáp ứng các nhu cầu cần thiết của XH. Trong đó có khoa CN May & Thời Trang - Trường Đại Học Sao Đỏ luôn là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng về nghành Công nghệ May trong nghiều năm qua.

Nguồn tin: Mạc Hà