Khoa Công nghệ May và Thời trang tổ chức Đêm nhạc – Thời trang “Sắc thu” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Thứ tư - 16/11/2016 09:03
Tưng bừng màu sắc, âm thanh, với không khí sôi động, náo nhiệt, Đêm nhạc – Thời trang “Sắc thu” của Khoa Công nghệ May và Thời trang, Trường Đại học Sao Đỏ với sự chuẩn bị công phu đã mang đến những tiết mục hấp dẫn, đặc sắc, là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.
Untitled

Cô Phạm Thị Hoa Hồng Tươi – Trưởng Khoa CN May & Thời trang phát biểu
khai mạc Đêm nhạc – Thời trang “Sắc thu” 2016

Untitledsxz

Đại diện lãnh đọa trường THPT Hoàng Hoa Thám
đơn vị kết nghĩa với Khoa tặng hoa chúc mừng

Tham dự Đêm nhạc – Thời trang có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, đại diện trường THPT Hoàng Hoa Thám – đơn vị kết nghĩa với khoa, các cựu sinh viên thành đạt và toàn thể giảng viên, sinh viên của Khoa.

zzx
Untitleddfds

Các trang phục dạ hội của các đội trong đêm nhạc – thời trang

Đêm nhạc – Thời trang đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của 9 chi đoàn với 9 bộ sưu tập nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau tạo nên một sắc thu nhẹ nhàng, sâu lắng.  Lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên bất tận, với ý tưởng từ bầu trời, các nhà thiết kế tài ba đã cho ra đời bộ váy dạ hội mới lạ, độc đáo, phá cách. Các trang phục dạ hội lấy ý tưởng từ sự kết tinh của những tia nắng và cơn mưa thu tạo nên các kiểu dáng cúp ngực để lộ bờ vai thon gọn, vóc dáng dịu dàng, uyển chuyển nhưng vẫn sexy, sang trọng, tôn lên vóc dáng duyên dáng của người con gái Việt, làm mê mẩn các tín đồ yêu thời trang dạ hội; Được thiết kế với kiểu dáng ôm tinh tế, đa dạng về phong cách và màu sắc, các mẫu thời trang công sở mang đến vẻ sang trọng, trẻ trung, cá tính, thể hiện sự năng động, thanh lịch của những cô nàng công sở; Sự kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật được các nhà thiết kế CNM2 cho ra đời những mẫu váy cưới tinh khôi, vừa có nét trẻ trung hiện đại vừa có nét cổ điển, phù hợp với vẻ đẹp mong manh, tinh khôi đầy mộng mô của các cô dâu hiện đại.

cdss

Trang phục công sở

xfdgdfh

Các mẫu váy cười tại Đêm nhạc – thời trang

Kết thúc Đêm hội, Ban tổ chức đã trao giải cho 3 đội đạt Khuyến khích, 3 đội đạt giải Ba, 2 đội đạt giải Nhì và giải Nhất thuộc về lớp 04May 2. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho đội 05 May 1 có thời trang ý tưởng hay nhất và đội 04 May 1 có các thiết kế thời trang ứng dụng nhất.

fgdf

NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng
trao thưởng cho đội đạt giải Nhất tại đêm hội

Untitledgfh

TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng
trao thưởng cho đội đạt giải Nhì tại đêm hội

Đêm hội đã tạo sân chơi bổ ích để sinh viên thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo độc đáo, tăng cường tình đoàn kết, là hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Một vài tiết mục văn nghệ tại đêm hội:

vxcx
xzxc