Lễ bảo vệ đề tài NCKH của sinh viên ngành Công nghệ May

Thứ tư - 15/06/2016 03:10
Ngày 14/06/2016 Khoa May & Thời trang tổ chức lễ bảo vệ đề tài NCKH của sinh viên ngành Công nghệ May. Tham gia buổi lễ có NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Thị Hoa Hồng Tươi – Chủ tịch Hội đồng khoa học của Khoa, các thành viên trong hội đồng, đại diện P.KHCN&HTQT cùng nhóm đề tài.
Tại lễ bảo vệ sinh viên Đinh Thị Thu Trang Sinh viên- lớp CNM1-ĐK04chủ nghiệm nhóm đề tài “Xây dựng mô hình sản xuất dây chuyền may áo sơ mi nam nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cho tổ thực hành thực nghiệm may trường Đại Học Sao Đỏ” đã trình bày báo cáo và kết quả nghiên cứu của đề tài.
[15 06 2016 10 06 54]img 0038 (1)
SInh viên Đinh Thị Thu Trang báo cáo đề tài
Áo sơ mi nam là mặt hàng truyền thống của tổ thực hành thực nghiệm may trường Đại học Sao Đỏ. Do yêu cầu cao về chất lượng đường may và thông số sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng tổ thực nghiệm ngành may cần phải thay đổi cách tổ chức sản xuất dây chuyền may. Để đảm bảo uy tín với khách hàng, đồng thời tăng thêm thu nhập cho cán bộ công nhân viên tổ thực nghiệm ngành may trường Đại học Sao Đỏ, đề tài đã giải quyết được các nội dụng.
- Tính định mức vật tư cho một sản phẩm áo sơ mi nam đồng phục sinh viên trường Đại Học Sao Đỏ.
- Thực trạng tổ thực nghiệm ngành may trường Đại Học Sao Đỏ
- Các giải pháp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm áo sơ mi nam của tổ thực nghiệm ngành may trường Đại Học Sao Đỏ
- Xây dựng mô hình dây chuyền sản xuất áo sơ mi nam (đồng phục sinh viên) với 2 phương án: Phương án 1: Nhân viên trực tiếp sản xuất trong tổ hiện tại là 11 người. Phương án 2 giả sử có sự thay đổi về nhân sự trong tổ là 20 người.
- Kiểm nghiệm 02 phương án mô hình dây chuyền may áo sơ mi nam đồng phục sinh viên trường Đại Học Sao Đỏ.
[15 06 2016 10 07 06]img 0049 (1)
Giảng viên Phạm Thị Hoa Hồng Tươi nhận xét đề tài
Để đạt được kết quả trên nhóm đề tài đã nghiên cứu nhiều nguồn tài liệu tại thư viện nhà trường, cũng như nghiên cứu thực tế tại công ty TNHH May & Thương mại Việt Thành  và quá trình sản xuất tại tổ thực nghiệm ngành may trường Đại Học Sao Đỏ
Kết quả của đề tài mang tính ứng dụng cao trong sản xuất tại khoa Công nghệ May & Thời trang, đồng thời giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học, trau rồi trình độ chuyên môn. Tạo cho các em có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.
[15 06 2016 10 07 20]img 0054 (1)
Thầy Vũ Quang Thập - Phó Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi lễ

Nguồn tin: Đỗ Thị Thu Hà