Sinh viên Đại Học khóa 3 ngành Công nghệ May bảo vệ thành công Đồ án tốt nghiệp

Chủ nhật - 12/06/2016 23:20
Ngày 12/06/2016 tại Giảng đường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên Đại Học khóa 3. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các Giảng viên trong khoa CN May & Thời Trang các em đã hoàn thành nội dung đồ án và tự tin báo cáo trước Hội đồng chấm bảo vệ.
              Đại học khóa 3 là khóa đào tạo hệ Đại học đầu tiên của Khoa, do đó trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường các em luôn được sự quan tâm đặc biệt của các Thầy, Cô giảng dạy. Kết thúc khóa học 5 Sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong khóa đã được chọn cử tham gia làm Đồ án tốt nghiệp.
[13 06 2016 10 14 23]img 0142 (1)
Giảng viên Phạm Thị H H Tươi - Nhận xét báo cáo của sinh viên
              Việc giao nhiệm vụ cho sinh viên làm đồ án tốt nghiệp giúp các em sâu chuỗi được lượng kiến thức đã học trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường, qua đó các em cũng nâng cao được khả năng tự nghiên cứu của mình từ đó giúp các em tự tin hơn với các công việc chuyên môn khi các em đi làm tại các doanh nghiệp.
              Buổi lễ bảo vệ diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng rất cởi mở, sinh viên đã báo cáo đề tài trôi chảy, khoa học và trả lời câu hỏi của hội đồng chấm đồ án rất đúng và trúng. Qua buổi lễ cũng cho thấy các em đã thực sự trưởng thành và có đủ năng lực và bản lĩnh khi ra trường để đi làm tại các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp ngành May.
              Sau hơn 5 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, cả 5 sinh viên đã hoàn thành xong việc báo cáo đề tài của mình. Hội đồng chấm đồ án đã thảo luận đã thống nhất với kết quả đánh giá cả 5 em đều đạt loại Giỏi. Đây là 1 kết quả rất xứng đáng với tâm huyết và khả năng của các em.

 

Nguồn tin: Mạc Thị Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay144
  • Tháng hiện tại11,055
  • Tổng lượt truy cập227,983
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây