Sinh viên ngành Công nghệ May & Thời trang tích cực hưởng ứng cuộc thi “Sáng tạo khoa học và công nghệ sinh viên” lần thứ nhất năm học 2015-2016

Thứ năm - 09/06/2016 14:06
Thực hiện kế hoạch 265/KH-ĐHSĐ của Hiệu trưởng về Hội thi “Sáng tạo khoa học và công nghệ sinh viên” lần thứ nhất năm học 2015-2016, khoa CN May & Thời trang đã triển khai sâu rộng đến toàn thể các lớp sinh viên để lựa chọn những nhóm sinh viên xuất sắc nhất tham gia cuộc thi.
Tham gia cuộc thi này đòi hỏi nhóm sinh viên phải thể hiện được ý tưởng sáng tạo của mình trong việc thiết kế ra các sản phẩm liên quan đến chuyên ngành được đào tạo. Các sản phẩm yêu cầu phải đảm bảo được tính thời trang, tính mới, giải pháp công nghệ phải phù hợp và đặc biệt phải có giá trị thương mại cao.
Từ những yêu cầu trên nhóm sinh viên tham gia đã lên ý tưởng thiết kế các sản phẩm váy cho trẻ em nữ lứa tuổi mầm non từ 3-5 tuổi. Dự kiến các sản phẩm sẽ được hoàn thành và tham gia trưng bày từ ngày 19÷20/6.

Nguồn tin: Mạc Thị Hà