Thư chúc mừng năm mới - khoa CN May & Thời trang

Thứ năm - 26/01/2017 20:21
 Năm  Bính Thân 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu hứa hẹn nhiều may mắn. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Khoa CN May & Thời Trang xin trân trọng gửi tới toàn thể Giảng viên, Cán bộ công nhân viên, Các em sinh viên, Cựu sinh viên của Khoa lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Thầy cô và các Em sinh viên cùng gia quyến một năm mới SỨC KHỎE – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Thầy cô, các em Sinh viên đã nỗ lực hết mình trên Giảng đường để cùng xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng đào tạo của khoa CN May & Thời Trang trong thời trong năm vừa qua.

UntitledCZSC

Bằng tất cả nhiệt huyết của mình, Khoa CN May & Thời Trang vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của quý vị phụ huynh đã gửi gắm con em của mình theo học ngành CN May tại trường Đại Học Sao Đỏ ngôi trường có 49 năm truyền thống đào tạo. Khoa cam kết luôn đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo để 100% sinh viên khi ra trường đều xin được việc làm và đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp.
chuc mung nam moi 2017 3VDV

Một lần nữa,  Khoa xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Giảng viên, Cán bộ công nhân viên, các em sinh viên đã nâng cao tinh thần đoàn kết, ý trí phấn đấu, vượt mọi khó khăn để xây dựng Khoa ngày càng phát triển.  Xin kính chúc các Thầy cô giáo, Cám bộ nhân viên cùng toàn thể các em sinh viên  một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Nguồn tin: Khoa CN May & Thời Trang