Tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con Cán bộ, giảng viên nhà trường

Thứ hai - 19/09/2016 23:42
Theo truyền thống hàng năm, cứ đến rằm tháng Tám, trường Đại học Sao Đỏ lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ, giảng viên nhà trường. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.
           Điều đặc biệt của chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay là ngoài các tiết mục đặc sắc như múa lân, vui chơi cùng các nhân vật hoạt hình, phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao…còn có chương trình biểu diễn năng khiếu văn nghệ do chính các cháu nhi đồng là con em cán bộ, giảng viên giáo trong nhà trường thực hiện.
IMG20160915195558
                            Các cháu là học sinh giỏi nhận phần thưởng nhân dịp Tết trung thu
            Cuối chương trình là phần trao thưởng cho các cháu thiếu niên nhi đồng có thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016. Những món quà tuy nhỏ về giá trị nhưng lại có ý nghĩa rất lớn.Qua đó thể hiện sự quan tâm, động viên, khuyến khích các cháu chăm ngoan học giỏi và thực sự là những chủ nhân tương lai của Đất nước.
           Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, giảng viên nhà trường được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.
          Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể trong đơn vị như Đoàn Thanh niên, Ban nữ công, Công đoàn trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Nguồn tin: Đỗ Thị Thu Hà