Giới thiệu cơ sở vật chất khoa CN May & Thời Trang

Khoa Công nghệ may và thời trang hiện có 8 xưởng thực hành may, mỗi xưởng có diện tích 80 m2 được bố trí 40 máy may gồm các chủng loại máy may như: Máy may một kim, máy may một kim cắt chỉ tự động, máy thùa khuy, máy đính cúc, máy Kansai…Ngoài ra khoa còn có phòng thực hành chuyên về hàng dệt kim gồm các loại máy chuyên dụng dùng cho loại vải dệt kim để phục vụ cho sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

1. Hệ thống xưởng thực hành may
          Với đẩy đủ các trang thiết bị và xưởng thực hành ngoài việc bố trí một xưởng chuyên về sản xuất các bạn sinh viên còn được trải nhiệm thực tế trên các sản phẩm do khoa và nhà trường nhận may như: đồng phục học sinh, sinh viên, quần áo bảo hộ lao động, áo jacket….

dsfds

Trung tâm thực hành và thiết kế thời trang với diện tích hàng nghìn m2

gdfhgj

Sinh viên đang thực hiện bài tập thực hành may áo Veston nam

Untitledadsgfj

Sinh viên tham gia may hàng xuất khẩu

2. Phòng thực hành cắt và chuẩn bị phôi liệu

           Phòng được trang bị hệ thống bàn cắt vải hiện đại gồm bàn cắt, máy cắt vải đẩy tay, máy cắt vòng, máy cắt đầu bàn tự động đếm lớp vải. Ngoài ra phòng còn được trang bị máy ép mex công nghiệp hiện đại.

Untitledhh,lkjl;

Sinh viên học vận hành máy cắt vòng công nghiệp

3. Phòng học thiết kế thời trang

           Với phòng thiết kế có đầy đủ các trang thiết bị như bàn thiết kế chuyên dụng, máy chiếu đa năng, 20 manocanh nam nữ để cho sinh viên thiết kế các sản phẩm thời trang như áo veston nam nữ, váy áo công sở, váy áo dạ hội…
 

vdfsd

Sinh viên thực hành thiết kế mẫu trên manocanh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay166
  • Tháng hiện tại11,077
  • Tổng lượt truy cập228,005
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây