1. TRung tâm Thực hành và Thiết kế Thời trang

Khoa Công nghệ may và thời trang hiện có 8 xưởng thực hành may, mỗi xưởng có diện tích 80 m2 được bố trí 40 máy may gồm các chủng loại máy may như: Máy may một kim, máy may một kim cắt chỉ tự động, máy thùa khuy, máy đính cúc, máy Kansai…Ngoài ra khoa còn có phòng thực hành chuyên về hàng dệt kim gồm các loại máy chuyên dụng dùng cho loại vải dệt kim để phục vụ cho sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Với đầy đủ các trang thiết bị và xưởng thực hành ngoài việc bố trí một xưởng chuyên về sản xuất các bạn sinh viên còn được trải nhiệm thực tế trên các sản phẩm do khoa và nhà trường nhận may như: đồng phục học sinh, sinh viên, quần áo bảo hộ lao động, áo jacket….

Trung tâm thực hành và thiết kế thời trang với diện tích hàng nghìn m2

ảnh đẹp

dfdf

tuyen dung5

Sinh viên đang thực hiện bài tập thực hành may

ảnh đẹp1

Sinh viên tham gia may hàng xuất khẩu

Regna tặng thiết bị

Khoa tiếp nhận gói thiết bị của công ty Regna trị giá 400 triệu đồng.

2. Phòng thực hành cắt và chuẩn bị phôi liệu

Phòng được trang bị hệ thống bàn cắt vải hiện đại gồm bàn cắt, máy cắt vải đẩy tay, máy cắt vòng, máy cắt đầu bàn tự động đếm lớp vải. Ngoài ra phòng còn được trang bị máy ép mex công nghiệp hiện đại.

Sinh viên tham gia thực hành trải cắt

Sinh viên học vận hành máy cắt vòng công nghiệp

3. Phòng học thiết kế thời trang

Với phòng thiết kế có đầy đủ các trang thiết bị như bàn thiết kế chuyên dụng, máy chiếu đa năng, 20 manocanh nam nữ để cho sinh viên thiết kế các sản phẩm thời trang như áo veston nam nữ, váy áo công sở, váy áo dạ hội…

Sinh viên thực hành thiết kế mẫu trên manocanh

Sinh viên đang thực hiện bài tập ra mẫu rập phục vụ sản xuất.

5. Hệ thống các phòng học máy tính:

Phòng máy tính được trang bị 40 máy tính để bàn được cài đặt các phần mềm chuyên về ngành may như: AccuMark, Lectra, Photoshop, Coreldraw ngoài ra còn trang bị những thiết bị công nghệ cao khác như máy vẽ sơ đồ, bảng số hoá các chi tiết và máy chiếu đa năng. Với những thiết bị như vậy sinh viên ra trường hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp về việc làm chủ khâu thiết kế, chỉnh sửa mẫu, nhảy mẫu và giác sơ đồ trên các phần mềm chuyên dụng của ngành công nghiệp may hiện nay.

Các sinh viên đang thực hành phần mềm thiết kế chuyên ngành

Sinh viên thực hành Giác sơ đồ trên máy tính