Giới thiệu đội ngũ khoa May & Thời Trang

Khoa May & Thời Trang được thành lập năm 2006 với tên gọi đầu tiên là Tổ Công nghệ May, lúc đó Khoa chỉ có 14 giáo viên và 34 học sinh hệ đào tạo nghề bậc 3/6, trải qua 2 năm xây dựng và giảng dạy, năm 2008 được Hiệu trưởng Nhà trường đổi tên là Khoa Công nghệ May và Giầy da. Đến năm 2013 đổi tên là Khoa May, Thời trang và Giầy da. Năm 2015 khoa đổi thành Khoa Công nghệ May & Thời Trang. Năm 2020 khoa được đổi tên thành Khoa May & Thời Trang cho đến ngày nay.

Giới thiệu đội ngũ khoa May & Thời Trang

           Khoa quản lý ngành học Công nghệ Dệt May dành cho hệ Đại Học và Cao đẳng với trên 700 sinh viên theo học tại khoa. Từ đó đến nay, Khoa  đã đào tạo hơn 3000 sinh viên ra trường, đã góp phần tạo nguồn nhân lực, cán bộ kỹ thuật cho Khu vực miền Duyên Hải.
           Bên cạnh đó khoa Khoa  May & Thời Trang còn tự hào với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, luôn phát huy tinh thần học hỏi nghiên cứu, cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với sự phát triển của Nhà trường, các cán bộ giảng viên không chỉ có trình độ chuyên môn tốt về giảng dạy còn có tay nghề vững vàng để hướng dẫn cho lớp sinh viên có được trình độ lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng thực hành vững vàng. Họ còn không ngừng học tập nâng cao kiến thức 100% thầy cô giáo có trình độ  Thạc sĩ chuyên ngành May. Hàng năm các giáo viên trong khoa còn tích cực tham gia các lớp bồi dưỡng ngắn hạn, định hướng nghiên cứu sinh và đi cập nhật kiến thức mới tại các doanh nghiệp để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của Nhà trường, của sinh viên và xã hội.
          Với đội ngũ giáo viên giàu sức trẻ nhiệt tình, dám nghĩ dám làm, khoa May & Thời Trang đã có được chỗ đứng vững chắc, tạo niềm tin cho các doanh nghiệp trên địa bàn và uy tín với nhiều thế hệ sinh viên, đào tạo được một nguồn cán bộ kỹ thuật cho ngành May, thời trang và giấy da đáng kể cho cả khu vực vung duyên hải.
09cf4bc520b7c0e999a6

           Trong 14 năm xây dựng và trưởng thành Khoa May & Thời Trang  đã có 10 lượt thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi các cấp ( cấp tỉnh, cấp bộ). có 02 cá nhân được Bộ trưởng bộ công thương tặng bằng khen, tập thể được bộ trưởng bộ công thương tặng bằng khen ở 2 năm học. Hàng năm khoa có hàng trăm lượt sinh viên giỏi môn học và có 8 sinh viên đạt sinh viên giỏi tay nghề cấp bộ, 01 sinh viên giỏi tay nghề toàn quốc.
          Trong thời đại khoa học công nghệ luôn luôn đổi mới và phát triển nhanh chóng, mục tiêu của Khoa May & Thời Trang luôn hướng tới đào tạo với chất lượng tốt nhất, luôn cải tiến chương trình đào tạo gắn lý thuyết với thực tiễn, ngoài việc học kiến thức các em còn được học các kỹ năng sống để rèn luyện bản thân thành con người lao động có đủ đức tài và biết cách ứng sử trong giải quyết công việc chuyên môn và cuộc sống một cách thông minh và hiệu quả, thích ứng với nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
           Hơn thế nữa, sinh viên của khoa Khoa May & Thời Trang còn tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa như các hội trại, trình diễn thời trang nhân ngày lễ lớn 20/11, các hoạt động vì cộng đồng, các hoạt động ủng hộ người nghèo, vì biển đảo quê hương hay các buổi văn nghệ mừng năm mới…
12

           Hàng năm, các sinh viên của Khoa đều có khoảng thời gian thực tập có lương tại doanh nghiệp. Tại đó sinh viên không chỉ học sử dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tham gia làm việc thực thụ như một công nhân, một kỹ thuật viên mà còn được phía doanh nghiệp cam kết sẽ giữ lại nếu Sinh viên nào làm việc tốt, hiệu quả và có nhu cầu làm việc tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường và hưởng lương tương xứng, không cần đào tạo lại.
ky ket7

          Với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp đào tạo và từng bước hòa nhập vào xu hướng giáo dục đào tạo của các trường Đại học trong khu vực và trên thế giới, tập thể Khoa May & Thời Trang luôn đi tắt đón đầu, chủ động liên hệ và hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp để cải tiến chương trình, liên kết đào tạo theo hướng thực tế, nâng cao tay nghề, để đào tạo ra những sinh viên vừa hồng vừa chuyên. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho em có việc làm và có thu nhập ổn định sau khi ra trường.

 

Nghiên cứu khoa học
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1,047
  • Tháng hiện tại308,103
  • Tổng lượt truy cập7,185,110
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây