Các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Thứ sáu - 11/11/2022 20:45
Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tri ân các thầy cô giáo.

          Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tri ân các thầy cô giáo như: Phong trào thi đua xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp; phong trào xây dựng cơ quan văn hóa: Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh công sở; không gian ẩm thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.

           Hưởng ứng phong trào Khoa May & Thời trang đã thường xuyên tu bổ, chăm sóc, trồng thêm các loại cây xanh, hoa trong các khu vực tự quản; tổ chức cho sinh viên tham gia lao động vệ sinh khu vực quản, phòng học, tham gia bảo vệ cảnh quan, môi trường, giữ gìn vệ sinh công cộng... Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn  tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn. Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn còn có ý nghĩa giáo dục cho mỗi giảng viên, sinh viên thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp các thầy cô và các em càng thêm yêu quý trường lớp, đồng nghiệp, bạn bè mình hơn. 


         Đối với phong trào thi đua dạy tốt và thi đua: Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh công sở. Hàng tuần các giảng viên trong khoa luôn mặc đồng phục đúng qui định. Các giảng viên luôn hiểu rõ văn hóa công sở không chỉ thể hiện ở trang phục, cách giao tiếp mà trong môi trường sư phạm nó còn thể hiện rõ nét về cách bố trí, sắp xếp, cảnh quan môi trường và cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Cán bộ khoa luôn quán triệt, phổ biến các quy định, quy tắc ứng xử tới tập thể, đội ngũ các thầy cô giảng viên trong khoa thực hiện. Trong mỗi phòng làm việc được bày trí bàn ghế, tủ hồ sơ được sắp xếp khoa học, ngăn nắp tạo không gian làm việc thoải mái cho giảng viên. Ngoài ra mỗi giảng viên cũng tự ý thức được là thầy cô  phải gương mẫu, chỉ bảo và thực hiện nghiêm các chuẩn mực trong giao tiếp, ứng xử để các sinh viên học tập và noi gương. Trong mỗi tiết học giảng viên tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, nói những lời hay, ý đẹp, thể hiện tác phong, lề lối làm việc chuẩn mực của nhà giáo.
           Đối với phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ – thể dục, thể thao trong nhà trường, tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong sinh viên; tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi tạo nên sức bật, sinh khí mới cho công tác giảng dạy và học tập. Ý thức được điều đó trong các câu lạc bộ Khiêu vũ và bóng chuyền hơi của nhà trường đều có sự tham gia có các thầy cô trong khoa Mya & TT. Như câu lạc bộ bóng chuyền hơi thì có cô Đào Thị Tuyết, trong câu lạc bộ khiêu vũ thì có Cô Nguyễn Thị Hằng đều là những thành viên xuất sắc của đội. Đối với sinh viên khoa tham gia giải bóng chuyền hơi nữ, kết hợp với sinh viên khoa ô tô tham gia thi 3 tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục văn nghệ sẽ được hội diễn vào tối ngày 18/11/2022. Các bạn sinh viên trong đội văng nghệ đang rất tập chung luyện tập để mang lại kết quả tốt nhất để tri ân các thầy cô.

z2

         Thông qua các hoạt động đã giúp các giảng viên công nhân viên trong khoa được trải nghiệm, giao lưu học hỏi, gắn kết tình cảm với nhau hơn. Sắp tới đây là ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô đã không quản ngại khó nhọc để dạy dỗ, bảo ban các thế hệ sinh viên. Xin gửi hàng ngàn đóa hoa, hàng ngàn câu chúc tuyệt vời nhất dành tặng cho thầy cô – những người soi sáng tương lai đất nước.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồi

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nghiên cứu khoa học
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay7,523
  • Tháng hiện tại307,795
  • Tổng lượt truy cập6,454,855
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây