Đại hội lớp – Đại hội chi đoàn đã cho tôi thật nhiều cảm xúc

Thứ hai - 18/03/2019 09:10
Hòa cùng không khí của ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Hướng tới lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Sao Đỏ, Đại hội Lớp - Chi Đoàn nhiệm kì 2019 – 2020 đã được triển khai và diễn ra sôi nổi tại lớp DK9M – Khoa Công nghệ May và Thời trang – Trường Đại học Sao Đỏ.
           Ngay từ rất sớm tôi có mặt tại phòng hội thảo cùng 37 sinh viên. Mặc dù đến 7h30 mới bắt vào buổi đại hội nhưng mọi người đến rất sớm để chuẩn bị cho buổi đại hội của lớp thành công tốt đẹp. Nước, bánh kẹo, băng phông, loa,… Mọi thứ đều hoàn hảo.
          7h30 đến giờ rồi, tôi thật háo hức về buổi Đại hội khoa tối nay. Tất nhiên rồi vì tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức để làm phiếu bầu cử , không những tôi mà còn tất cả các bạn DK9-M đều như thế, vì tôi thấy những ánh mắt lấp lánh và nụ cười vui vẻ trên môi của họ 
         Ánh sáng, âm thanh ...sẵn sàng
         “Chào mừng các thầy cô giáo, cùng các bạn sinh viên DK9-M...” - mở đầu là giọng nói trong trẻo ngọt ngào của nữ MC Nguyệt Hằng.          Rồi đến Đoàn chủ tịch là Phú, Như và Trang lên làm việc. Các đồng chí báo cáo kết quả học tập của lớp trong học kì 1 vừa qua và đưa ra mục tiêu cần đạt trong học kì tiếp theo.
11
Đoàn chủ tịch làm việc khẩn trương, nghiêm túc
 
         Đầu năm học khi mới bước vào giảng đường Đại học với bao bỡ ngỡ và lạ lẫm, tôi chỉ đề ra mục tiêu cho bản thân là mình không phải thi lại môn nào, nhưng học kì vừa qua tôi đã đạt được học sinh khá có lẽ tôi cần có mục tiêu cao hơn đối với bản thân.
         Tiếp theo là nhữnng bản tham luận: Tham luận về vấn đề học tập, thúc đẩy phong chào học tập và rèn luyện vì ngày mai lập ngiệp, tham luận về văn hóa, văn ngệ, thể dục thể thao, tham luận về môi trường xanh sạch đẹp... tất cả đều trong tham luận đều là vấn đề nóng bỏng và cấp thiết đối với tất cả các bạn sinh viên lớp DK9-M.
          Các bài tham luận tuy không quá dài nhưng đã nêu lên nhưng ý quang trọng nhất chính xác nhất. Có nhất nhiều những biện pháp đã đề ra để khắc phục những mặt trái của vấn đề đó. Như cô Loan – Bí thư Liên chi đã nhận xét “phương án đề ra nó chỉ có trên giấy tờ nếu chúng ta không có ý thức thực hiện thì chỉ là lời nói xuông”.
10
Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội
 
         Trải qua hơn một tiếng cuối cùng cũng đã đến phần tôi háo hức nhất cũng là nội dung chính trong buổi đại hội. Chúng tôi phải bầu cử cán bộ lớp và cán bộ đoàn. Tôi đứng lên trình bày thể lệ bầu cử. Đồng chí Phú là lớp trưởng từ đầu năm và tôi cùng các thành viên trong lớp cũng tin tưởng vào năng lực của đồng chí. Còn các đồng chí Nhung và Trang ở trong lớp cũng hăng hái học tập và tham gia tích cực các phong trào của lớp của khoa. Cán bộ đoàn gồm có các đồng chí Như, Ngọc, Hằng, Thảo đều là đoàn viên gương mẫu, nhiệt tình tham gia phòng trào của lớp của khoa.
         Buổi đại hội này có niềm vui và rất thành công tốt đẹp. Trong buổi đại hội này tôi đã học được rất nhiều thứ về tình bạn, học tập về tham gia các hoạt động... Sau buổi ngày hôm nay tôi đã đặt ra mục tiêu cho kỳ học tiếp theo của mình. Phải thật thật cố gắng mới đạt được ước mơ thiết kế thời trang của mình.

Nguồn tin: Lớp DK9-M

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nghiên cứu khoa học
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập63
  • Hôm nay7,834
  • Tháng hiện tại308,106
  • Tổng lượt truy cập6,455,166
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây