Sinh viên khoa Công nghệ May & Thời trang tham gia tiếp sức mùa thi năm 2018

Thứ ba - 24/07/2018 21:01
Hằng năm, vào dịp chuẩn bị sang hè là lúc các em học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, đây cũng là lúc các sinh viên tình nguyện khoa CN May & TT tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện trong đó có hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi. Chương trình tiếp sức mùa thi là một hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi.
         Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, Khoa CN May & Thời trang, trường Đại học Sao Đỏ đã có 28 sinh viên đăng ký tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi.  Các sinh viên tình nguyện khoa CN May & Thời trang đã tham gia tiếp sức mùa thi tại các địa điểm THPT Chí Linh, THPT Cẩm Lý, THPT Gia Lộc II. Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ,  các tình nguyện viên khoa Công nghệ May & thời trang có mặt các điểm thi được phân công từ sáng ngày 24/6 để chuẩn bị và tạo tâm lí tốt cho các thí sinh, giúp các em bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao trong kỳ thi.

nh
Sinh viên tình nguyện chuẩn bị nước, mũ và quạt cho thí sinh

gjr
Sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi tại địa điểm thi trường THPT Chí Linh