Đội bóng đá nữ sinh viên khoa CN May & Thời trang đạt thành tích trong giải đấu

Thứ sáu - 15/11/2019 21:52
Hưởng ứng phong trào “Dạy tốt – Học tốt”, thi đua lập thành tích, dành những điểm tốt kính tặng thầy cô. Sinh viên khoa CN May & Thời trang đã tích cực tham gia các hoạt động do Nhà trường tổ chức. Năm nay giải bóng đá sinh viên đã thu hút được đông đảo sinh viên toàn trường tham gia.
           Tham gia giải,  mặc dù Ban tổ chức còn gặp nhiều khó khăn trong công tác tuyển chọn nhân lực song với tinh thần đoàn kết và quyết thắng các thành viên trong đội đã tích cực luyện tập trong các buổi chiều sau khi lên lớp và ra sân thi đấu với tinh thần thi đấu cao nhất.
           Kết thức gải đấu, đội bóng đã nữ sinh viên đã giành được giải 3 toàn trường.
c1
Các đội trưởng lên nhận giải

Một số hình ảnh trong giải đấu:
c2
l1