Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tiếp nhận sinh viên ngành Công nghệ May và Ngôn ngữ Trung Quốc thực tập tại doanh nghiệp

Chủ nhật - 22/12/2019 03:53
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối được thực tập nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, gắn lý thuyết với thực tế sản xuất của doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự năng động, có kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp. Ngày 19/12/2019 Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam đã kiểm tra tay nghề, phỏng vấn và tiếp nhận gần 50 sinh viên năm cuối các ngành Công nghệ May và Ngôn ngữ Trung Quốc đến thực tập.
r1
Chị Phạm Thị Minh Hải – Trưởng Ban hợp tác và đối ngoại, phòng nhân sự giới thiệu về sự phát triển
của công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam

Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của HongKong, chuyên sản xuất các kiểu mẫu trang phục nội y cho các hãng thời trang và trang phục thể thao hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, Trường Đại học Sao Đỏ được công ty TNHH Regina Miracle International lựa chọn là đơn vị chính, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.
r2
Chị Phạm Thị Minh Hải – Trưởng Ban hợp tác và đối ngoại, phòng nhân sự công ty TNHH  Regina Miracle International Việt Nam phổ biến nội quy thực tập, các chế độ phúc lợi,
mức lương hỗ trợ đối với sinh viên thực tập
          Phát biểu tại buổi phỏng vấn, sinh viên Nhà trường đã được nghe chị Phạm Thị Minh Hải – Trưởng Ban hợp tác và đối ngoại, phòng nhân sự công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam giới thiệu về sự phát triển của Regina Miracle International Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại các vị trí của công ty. Đồng thời phổ biến nội quy thực tập, các chế độ phúc lợi, mức lương hỗ trợ đối với sinh viên thực tập, chế độ lương tăng ca, công ty hỗ trợ xe đưa đón cho sinh viên thực tập tại doanh nghiệp và sắp xếp chỗ ăn, ở cho sinh viên.… Đặc biệt, trong quá trình thực tập, sinh viên được định hướng nghề nghiệp để có vị trí việc làm tốt, phù hợp với năng lực của bản thân, được xây dựng lộ trình thực tập giúp sinh viên được học hỏi ở nhiều vị trí công việc khác nhau, được thực hành trên trang thiết bị tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực công nghệ may.
r3
Sinh viên Nhà trường thi thực hành may
r4

r5
Sinh viên khai các thông tin cá nhân trước khi thực tập
r6
Sinh viên tham gia phỏng vấn với bộ phận nhân sự của công ty
          Qua nhiều năm gắn bó với Nhà trường trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực, lãnh đạo công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt là các kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo… của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ. Kết thúc thời gian thực tập, toàn bộ số sinh viên sẽ được công ty tiếp nhận vào làm việc và hưởng 100% lương, thưởng và các chế độ phúc lợi của công ty, được đào tạo để trở thành cán bộ nguồn như tổ trưởng, chuyền trưởng...
          Mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam và Nhà trường trong những năm qua, sự ghi nhận và đánh giá cao trình độ chuyên môn của sinh viên Nhà trường đã khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng của Nhà trường. Qua đó, góp phần giúp Nhà trường thực hiện tốt phương châm “Đào tạo gắn với nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ - Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế - Nhà trường gắn liền với doanh nghiệp - Sinh viên ra trường có sức khỏe, năng lực và kỹ năng nghề nghiệp, tự tin, sáng tạo, có việc làm thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến”.