Học bổng hấp dẫn với sinh viên ngành Công nghệ dệt may từ sự hợp tác giữa Trường Đại học Sao Đỏ và Regina Miracle International

Thứ ba - 13/08/2024 11:13
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện việc làm tốt cho sinh viên, Trường Đại học Sao Đỏ ký kết hợp tác với Regina Miracle International.
 Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện việc làm tốt cho sinh viên, Trường Đại học Sao Đỏ ký kết hợp tác với Regina Miracle International một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may. Theo đó, Regina Miracle International sẽ tài trợ học bổng và cam kết tạo việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ dệt may.
Những lợi ích nổi bật của chương trình hợp tác:
  • Học bổng hấp dẫn: Sinh viên ngành Công nghệ dệt may năm thứ 3 và năm thứ 4 có cơ hội nhận học bổng toàn phần, bao gồm cả học phí và các khóa học tiếng Trung Quốc.
  • Cơ hội việc làm đảm bảo: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận vào làm việc tại Regina Miracle International với những vị trí tại nhà máy nghiên cứu và phát triển mẫu của công ty với mức lương hấp dẫn.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Sinh viên sẽ được làm việc trong một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Regina Miracle International
  • Tài liệu đào tạo và cơ sở vật chất: Công ty sẽ cung cấp các tài liệu đào tạo chuyên sâu, cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành dệt may. Đồng thời, công ty cũng sẽ hỗ trợ nhà trường nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình đào tạo.
Đối tượng và điều kiện tham gia:
  • Đối tượng: Sinh viên ngành Công nghệ dệt may năm thứ 3 và năm thứ 4 của Trường Đại học Sao Đỏ.
  • Điều kiện: Sinh viên có thành tích học tập tốt, năng động, sáng tạo và có mong muốn gắn bó lâu dài với ngành dệt may.
Thời gian thực hiện: Chương trình hợp tác sẽ được triển khai bắt đầu từ năm học 2024-2025.
Chương trình hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc liên kết giữa nhà trường và công ty. Nhờ đó, sinh viên ngành dệt may sẽ có cơ hội được trang bị những kiến thức và kỹ năng thực tế, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành. Đồng thời, công ty
Regina Miracle International cũng sẽ có nguồn nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo để phát triển.
Với những lợi ích thiết thực mà chương trình hợp tác mang lại, đây được xem là một cơ hội vàng cho sinh viên ngành Công nghệ dệt may. Trường Đại học Sao Đỏ và
Regina Miracle International hy vọng rằng chương trình này sẽ góp phần đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngành công nghệ dệt may tài năng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.
Trườn Đại học Sao Đỏ và
Regina Miracle International tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho cả hai bên và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam.
Một số hình ảnh trong buổi làm việc giữa Lãnh đạo Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với công ty
Regina Miracle International:
i1