Cuộc thi “ Kĩ năng tư duy sáng tạo’’ với chủ đề “Xây dựng hành tinh xanh’’

Thứ năm - 22/03/2018 09:21
Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Đồng thời nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ, kĩ năng tư duy sáng tạo cho sinh viên, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và hiệu quả họat động tư duy sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng dạy và học kĩ năng mềm, Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất -Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cuộc thi “ Kĩ năng tư duy sáng tạo’’ với chủ đề “Xây dựng hành tinh xanh’’.
Trải qua vòng sơ loại, Khoa Công nghệ may và Thời trang đã xuất sắc vượt qua 10 đội tuyển là 1 trong 4 đội thi có mặt tại vòng chung kết.
rey
Các em sinh viên chuẩn bị phần thi tài năng
          Hội thi sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 25/3/2018 tại hội trường Đại học Sao Đỏ. Các khán giả hãy nhanh chân để có vị trí ngồi thật đẹp để cùng cổ vũ cho khoa mình đạt kết quả cao trong cuộc thi và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ.
fdyt
Một số sản phẩm chuẩn bị biểu diễn trong cuộc thi

Nguồn tin: Phạm Thị Kim Phúc