KHOA MAY VÀ THỜI TRANG TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI: “KHOẢNH KHẮC SINH VIÊN KHOA MAY VÀ THỜI TRANG”

Thứ năm - 19/10/2023 11:14
Ngày 16/10/2023, khoa May và thời trang - trường Đại học Sao Đỏ tổ chức trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc sinh viên khoa May và Thời trang”.
          Ngày 16/10/2023, khoa May và thời trang - trường Đại học Sao Đỏ tổ chức trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc sinh viên khoa May và Thời trang”.
         Cuộc thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng năm học mới 2023 - 2024, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lý thú góp phần nâng cao “Trí - Thể - Mỹ” cho toàn thể đoàn viên, thanh niên và sinh viên khoa May và Thời trang. Các video tham dự đã giới thiệu về những hình ảnh học tập và rèn luyện của sinh viên khoa May và Thời trang, Trường Đại học Sao Đỏ khi học tập tại trường. Hình ảnh trong video đẹp, nội dung chuẩn mực theo quy tắc sử dụng mạng xã hội.
          Chúc mừng các em đã đạt giải trong cuộc thi ““Khoảnh khắc sinh viên khoa May và Thời trang”
          Giải nhất: Nhóm 2 lớp DK11-M
          Giải nhì: Nhóm 2 lớp DK13-M
          Giải ba: Nhóm 1 lớp DK 12-M