Nơi thể hiện ý tưởng, nguồn cảm hứng bất tận

Thứ hai - 14/12/2020 18:07
Khi nhắc đến ý tưởng, nguồn cảm ứng chúng ta sẽ nghĩ đến ngay đó là thời trang, một thế giới luôn sôi động và không ngừng sáng tạo. Bởi con người luôn luôn hướng đến cái đẹp và cái mới mẻ.
         Thời trang không ngoại trừ bất kỳ ai, bất kỳ ai cũng phải đặt thời trang lên làm vấn đề thiết yếu của cuộc sống. Là nam giới hay nữ giới thì cũng đều yêu thích thời trang, là người già hay người trẻ thì cũng đều yêu thích thời trang. Ở trong một xã hội hiện đại như ngày nay thì phong cách thời trang của một người chính là cách để thể hiện cá tính, phong cách sống hoặc góc nhìn về cuộc sống xung quanh.

e1
Hình ảnh những sản phẩm được tạo ra từ ý tưởng

Mode trong ngành công nghiệp thời trang là một ý niệm luôn thay đổi theo thời gian. Lý do vì sao chúng ta nói “Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận”,  đó là vì thời trang không bao giờ tồn tại một màu đợn điệu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Mode thời trang không chỉ thay đổi theo năm mà mode thời trang còn được thay đổi theo mùa. Chúng giống như một dòng chảy không ngừng nghỉ và các nhà sáng tạo thời trang thì luôn có những ý tưởng mới giúp tạo ra những phong cách mới độc đáo hơn và hoàn mỹ hơn, phù hợp hơn với sự phát triển của xã hội. Mỗi một mode mới được đưa ra đều mang theo nững nét rất riêng mà không hề trùng lặp với các mode trước đây. Đồng thời mỗi một mode – một phong cách đều tạo ra cho người mặc những cảm hứng mới mẻ, thú vị. Giúp người mặc thay đổi hình tượng của bản thân qua từng bộ trang phục.

e2
Hình ảnh những sản phẩm mang phong cách riêng, độc đáo và hoàn mỹ

Ngành công nghiệp thời trang đã - đang - và sẽ phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới, với sứ mệnh làm đẹp cho mọi người và khơi dậy niềm yêu cuộc sống, khơi dậy những cảm hứng bất tận với sự sáng tạo của tất cả chúng ta. Hiểu rõ được tầm quan trọng mà thời trang mang lại, vậy lên trường Đại học Sao Đỏ luôn dành nhiều tâm huyết để xây dựng khoa May và Thời trang ngày một phát triển hơn để có thể đào tạo lên các thế hệ trẻ tuổi có đủ trí - lực giúp xã hội ngày một tốt đẹp hơn.
          Cũng hiểu rõ được vấn đề mà xã hội yêu cầu, nên tất cả các sinh viên khoa May và Thời trang của trường Đại học Sao Đỏ luôn chăm chỉ học hỏi kiến thức, không ngừng tìm tòi sáng tạo để trình độ chuyên ngành được hoàn thiện hơn.