Sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân!

Thứ tư - 20/01/2021 10:32
Mừng xuân Tân Sửu năm 2021, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình “tết sum vầy” và các hoạt động văn hóa thể thao để tạo không khí vui tươi phấn khởi, xây dựng tinh thần đoàn kết cho toàn thể cán bộ viên chức lao động trong dịp tết đến, xuân về. Đồng thời ôn lại và khắc sâu những phong tục trong ngày tết cổ truyền của dân tộc cho các thế hệ.
       Giải bóng chuyền hơi “Mừng Đảng- Mừng xuân- Mừng đất nước và quê hương đổi mới” đã diễn ra thành công từ ngày 04/01/2021 đến ngày 21/01/2021. Đây là hoạt động thiết thực đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cán bộ viên chức của Nhà trường.

a1

a2

a3

Bên cạnh đó, Công đoàn Trường phát động đoàn viên tham gia hoạt động dân vũ biểu diễn trong chương trình “tết sum vầy”. Hoạt động đã thu hút được nhiều viên chức tích cực tham gia.

a4

a5