Công đoàn trong công tác quan tâm và chăm sóc đời sống tinh thần cho CBCNV trong khoa

Thứ tư - 28/11/2018 21:48
Ngày nay, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động chính là tiêu chí hoạt động của tổ chức công đoàn Việt Nam cũng là tiêu chí hoạt động chung của công đoàn trường ĐH Sao Đỏ trong đó có tổ công đoàn Khoa CN May & TT.
           Với chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho cán bộ, đoàn viên, Ban Chấp hành Công  đoàn khoa CN May & TT đã chủ động tham gia với lãnh đạo cơ quan, các Ban, đơn vị công khai, dân chủ, bảo đảm công bằng trong việc xét nâng lương, nâng ngạch, khen thưởng, kỷ luật, thực hiện chế độ BHXH, trợ cấp khó khăn, ốm đau, thai sản cho đoàn viên… Công đoàn luôn đi đầu trong việc quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công chức trong khoa; động viên, thăm hỏi gia đình các đoàn viên công đoàn mỗi khi ốm đau, có việc hiếu, việc hỉ… qua đó, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn iên công đoàn trong khoa với nhau… Chia sẻ với công đoàn viên những vui buồn của gia đình. Bên cạnh đó, còn chăm lo đến đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn bằng việc tặng cho cán bộ giảng viên trong khoa suất quà là một bộ vải quần áo dài nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11.
          Vận động các đoàn viên công đoàn cùng các tổ công đoàn bạn tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do công đoàn trường tổ chức.  Tạo sân chơi bổ ích và lý thú, thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia, tạo nên sự gần gũi, thân thiện, gắn kết và hiểu biết nhau hơn.
 
doi 4 1
Một số đoàn viên công đoàn khoa tham gia giải bóng chuyền hơi

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hồi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nghiên cứu khoa học
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập56
  • Hôm nay7,782
  • Tháng hiện tại308,054
  • Tổng lượt truy cập6,455,114
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây