Nhớ ơn thầy cô

Thứ sáu - 11/11/2022 12:19
Nhớ ơn thầy cô

Lại một mùa Hiến chương Nhà giáo lại sắp về, vậy là thấm thoắt đã 3 năm học dưới mái trường Đại học Sao Đỏ thân yêu. Ba năm qua đi tuy không dài nhưng là quãng thời gian em sẽ nhớ mãi với những ký ức không phai. Còn nhớ buổi đầu tiên nhập học em một cô học trò nhút nhát với cảm giác lo lắng, hồi hộp và bồn chồn. Nhưng kể từ thời khắc đó, thầy cô luôn đồng hành cùng, xóa tan trong em cảm giác ngỡ ngàng, xa lạ ban đầu, khiến em dần dần cảm thấy ấm áp, gần gũi và thân thương. Sự dìu dắt, nâng đỡ, sự dạy bảo tận tình của thầy cô trong khoa May & Thời Trang cùng toàn thể các thầy cô trong trường giúp em thêm tự tin hơn. Nơi đây chúng em đã được thầy cô trang bị cho một nền tảng kiến thức nghề nghiệp vững chắc bước vào đời. Có những bài học hay, nhẹ nhàng và sâu lắng, cũng có những kiến thức khô khan, cứng nhắc. Nhưng bằng tâm huyết nghề nghiệp thầy cô giúp chúng em hiểu và thêm yêu nghề và yêu mái trường Đại học Sao Đỏ hơn.

t1

Ngoài ra chúng em còn được các thầy cô tận tình  hướng dẫn tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học. Khi đó chúng em xây dựng và phát triển được tính năng động, sáng tạo, khả năng tư duy độc lập, tự nghiên cứu và khả năng làm việc nhóm. Qua đó cũng giúp chúng em trau dồi kiến thức, phát huy những điểm mạnh, áp dụng khoa học công nghệ vào giải quyết vấn đề thực tiễn, tích lũy kỹ năng nghề nghiệp.

x2

Chỉ một năm học nữa thôi, chính chúng em, những tân sinh viên thủa nào khi còn bỡ ngỡ với thầy cô mới, bạn bè mới cũng tốt nghiệp và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho cho đất nước. Nhưng chúng em vẫn luôn luôn gửi trọn những tình cảm chân thành và ấm áp nhất đến những người thầy cô kính yêu của chúng em. Kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và có nhiều đóng góp hơn nữa cho nền giáo dục, đóng góp cho sự phát triển bền vững của trường trong thời gian sắp tới.
       Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tận sâu trong trái tim mình em mong các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Tác giả bài viết: SV – Nguyễn Thị Trang